สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตั้งรางน้ำฝนเขตท่าเรือคลองเตย โทร 099-0734004 รางน้ำฝน สังกะสี สแตนเลส  (อ่าน 593 ครั้ง)

admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38360
    • ดูรายละเอียด
เราเป็นชมรมช่างรับเหมาติดรางน้ำฝนเขตท่าเรือคลองเตย รับติดตั้งกันสาดผ้าใบเขตท่าเรือคลองเตย  ติดรางน้ำ อาคารพาณิชย์ ตึกแถว อพาร์ทเม้นท์ หอพัก งานคุณภาพ ราคายุติธรรม โดยทีมช่างประสบการณ์กว่า 20 ปี  ติดตามผลงานช่างรางน้ำฝนกันสาดผ่านติดต่อสอบถามข้อมูล


บริการติดตั้งรางน้ำฝน กันสาด ลูกหมุนระบายอากาศ

- ช่างรางน้ำฝนเขตท่าเรือคลองเตย รางน้ำฝนสังกะสี ติดตั้งปล่องดูดควัน ลูกหมุนระบายอากาศ ตามบ้าน อาคาร ร้านค้า บริษัท โรงงาน
- ติดตั้งกันสาดเขตท่าเรือคลองเตย ผ้าใบชักลอก โครงหลังคาไวนิว โครงกันสาดอลูมิเนียม กันสาดทุกชนิด เขตท่าเรือคลองเตย ร้านรางน้ำฝน ร้านทำผ้าใบกันสาด ท่อดูควัน ลูกหมุนระบายอากาศ งานคุณภาพ ราคายุติธรรม
- ช่างเขตท่าเรือคลองเตย  รางน้ำฝน หลังคา กันสาดกันแดด กันฝน รางน้ำ ประตู รั้ว งานเหล็กทุกชนิดช่างรางน้ำฝนเขตท่าเรือคลองเตย  , ติดกันสาดเขตท่าเรือคลองเตย  ติดตามผลงานช่างรางน้ำฝนกันสาดผ่าน
ติดตั้งปล่องดูดควันเขตท่าเรือคลองเตย เครื่องดูดควันในครัวที่บ้าน รับติดตั้งปล่องดูดควัน ลูกหมุนระบายอากาศ งานสังกะสีและสแตนเลสทุกชนิดบริการของเราสร้างบ้านของเรา
 
- รับเหมาก่อสร้างเขตท่าเรือคลองเตย ตกแต่ง ต่อเติม รับเหมาต่อเติม รับต่อเติมบ้าน รับซ่อมแซมบ้าน
- รับต่อชั้นลอยเขตท่าเรือคลองเตย ต่อดาดฟ้า ต่อทาวน์เฮาส์ ขยายห้องนอน ต่อระเบียง ต่อห้องครัว 
- รับงานตั้งแต่โครงสร้างเขตท่าเรือคลองเตย รากฐาน งานหลังคา งานตกแต่งภายในทุกชนิด
- รับเหมางานต่อเติมทุกชนิดเขตท่าเรือคลองเตย  ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม
อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ ออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ผับ เทค ร้านอาหาร คลินิก สปา รีสอร์ท โรงแรม ฯลฯางน้ำฝน มีความสำคัญกับบ้านเรือนในเขตร้อนชื้นอย่างพี่ไทยของเรามาก เพราะช่วยรองรับน้ำฝนที่ตกลงมาจากหลังคา ซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับตัวบ้าน สิ่งปลูกสร้าง หรือแม้แต่ต้นไม้ที่อยู่ข้างล่างได้ แต่ปัจจุบันบ้านที่สร้างเสร็จใหม่ ๆ โดยเฉพาะบ้านจัดสรรตามโครงการไม่ค่อยนิยมติดตั้งรางน้ำฝนให้กับลูกค้า เนื่องจากเพิ่มต้นทุนและรูปแบบของรางน้ำฝนไม่ค่อยเข้ากับตัวบ้าน ทำให้บ้านดูไม่สวยงาม เราทีมช่างรางน้ำฝน

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อนึกถึงประโยชน์ใช้สอยของ รางน้ำฝน ที่ช่วยให้เราไม่ต้องปวดหัวจากปัญหาหน้าฝนถือว่าคุ้มค่า และควรอย่างยิ่งที่จะต้องติดตั้งหรือซ่อมแซม รางน้ำฝนเสียใหม่ ซึ่งในระยะยาวแล้วสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาบ้านลงไปได้อย่างที่ เราคาดไม่ถึง

รางน้ำฝนที่เราเห็นในปัจจุบัน ส่วนใหญ่มักจะทำจากวัสดุที่เรียกว่าสังกะสีหรือสแตนเลส ซึ่งวัสดุทั้งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกัน ดังนี้ เรามีทีมงานช่างทำรางน้ำฝนระดับขั้นเทพ

1.รางน้ำฝนสังกะสีมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 3-4 ปี จากนั้นก็จะเป็นสนิมผุพัง ทำให้รางน้ำฝนที่ทำจากสังกะสีต้องมีการเปลี่ยนใหม่บ่อยครั้ง แต่มีข้อดีที่ราคาถูกกว่ารางน้ำฝนชนิดอื่น

2.รางน้ำฝนที่เป็นสแตนเลสนั้นจะไม่เป็นสนิม จะอยู่ทนทานและสามารถใช้งานได้นาน ทำให้ตัวรางน้ำฝนแสตนเลสมีราคาสูงกว่ารางน้ำฝนสังกะสีเพราะคุณสมบัติดังกล่าว

3.รางน้ำฝนไวนิล รางน้ำฝนชนิดนี้จะมีราคาสูงกว่ารางน้ำฝนสแตนเลสและสังกะสีแต่ในด้านขอคุณภาพนั้นอาจมีความคุ้มค่าที่แตกต่างกัน


คุณสมบัติของรางน้ำฝนไวนิลโดยช่างระดับมืออาชัพ
เมื่อเปรียบเทียบกับรางน้ำฝนสังกะสีหรือสแตนเลส

1.รางน้ำฝนไวนิล เป็นรางน้ำสำเร็จรูป ที่มีขนาดสีที่เราสามารถเลือกได้ และด้วยความที่เป็นรางน้ำสำเร็จรูป จึงซื้อหามาติดตั้งได้สะดวกรวดเร็วกว่ารางน้ำสังกะสี หรือรางน้ำสแตนเลส ซึ่งต้องใช้เวลาในการขึ้นรูปนานกว่า และยังมีขนาดที่ไม่ได้มาตรฐาน

2.รางน้ำฝนไวนิล มีความแข็งแรงคงทนกว่า เนื่องจาก เป็นรางน้ำฝนที่ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า Vinyl หรือคนส่วนมากจะรู้จักในชื่อ UPVC ซึ่งวัสดุชนิดนี้ จะมีลักษณะที่แตกต่างจากท่อพีวีซีทั่วไป เนื่องจากวัสดุชนิดนี้มีส่วนผสมพิเศษหรือที่รู้จักกันก็คือ UV ด้วย ยูวีนี้มีหน้าที่ป้องกันแสงแดด จึงทำให้รางน้ำฝนไวนิล สามารถทนต่อแสงแดดได้มากกว่าพีวีซีทั่วไปเป็นอย่างมาก ไม่เป็นสนิม เหมือนรางน้ำฝนสังกะสีหรือรางน้ำฝนสแตนเลสเคลือบ

3.นอกจากนี้รางน้ำฝนไวนิล จะมีความทนทานแล้ว ยัง สวยงาม ไม่แพง งานปราณีต สวยงาม ไร้รอยต่อจากการเชื่อม และไม่เห็นตะขอแขวนราง สามารถประยุกต์เข้ากับแบบบ้านสไตล์ต่าง ๆ ได้อย่ลมกลืนช่างรางน้ำฝนเขตท่าเรือคลองเตย
ช่างรางน้ำฝนย่านตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ช่างรางน้ำฝน ย่านท่าเรือคลองเตย
ช่างรางน้ำฝนย่านศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ช่างรางน้ำฝนย่านอุทยานเบญจสิริ
ช่างรางน้ำฝนย่านสวนเบญจกิติ
ช่างรางน้ำฝนย่านสยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์
ช่างรางน้ำฝนย่านการท่าเรือแห่งประเทศไทย
ช่างรางน้ำฝนย่านกรมศุลกากร
ช่างรางน้ำฝนย่านโรงเรียนปทุมคงคา
ช่างรางน้ำฝน ย่านโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์
ช่างรางน้ำฝนย่านโรงเรียนศรีวิกรม์
ช่างรางน้ำฝนย่านโรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ
ช่างรางน้ำฝนย่านแพตสเตเดียม สโมสรฟุตบอลการท่าเรือแห่งประเทศไทย
ช่างรางน้ำฝนย่านท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ
ช่างรางน้ำฝนย่านศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาแห่งชาติ
ช่างรางน้ำฝนย่านมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท
ช่างรางน้ำฝนย่านวัดคลองเตยใน
ช่างรางน้ำฝน ย่านวัดคลองเตยนอก
ช่างรางน้ำฝนย่านวัดสะพาน
ช่างรางน้ำฝนย่านตำหนักปลายเนิน