ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
  • 3850เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

ว้าว! แร็พเตอร์รีเทิร์น หลังยุบวง 13 ปี

 
ว้าว! แร็พเตอร์รีเทิร์น หลังยุบวง 13 ปี
ในขณะนี้ ข่าวที่เป็นกระแสดังสุดๆก็คงจะไม่แพ้ข่าวของ 2 หนุ่มสุดหล่อ อย่าง หนุ่ม หลุยส์ สก๊อต กับ หนุ่มจอนนี่ อันวา จากวง แร็พเตอร์ที่ดังสุดๆ เมื่อ 13 ปีที่แล้ว ที่พวกเขาทั้งสองคนกำลังเตรียมตัวที่จะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้บรรดาแฟนๆของหนุ่มทั้งสองคนคงจะไม่ผิดหวังกันแล้วละค่ะ เมื่อสองหนุ่มนี้เขาเอ่ยปากกระซิบมาว่า พวกเขาทั้งสองคนจะทำให้เต็มที่ ให้สมกลับที่ทุกคนตั้งตารอหลุยส์ สก๊อต กับ จอนนี่ อันวา วง แร็พเตอร์

แหม...งานนี้ยังแอบมากระซิบบอกบรรดาแฟนคลับด้วยนะค่ะว่า ให้แฟนคลับทุกคนเตรียมควักกระเป๋าตุงๆซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตของพวกเขาได้แล้ว ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้มีชื่อว่า RAPTOR 2011 The Concert ที่จะจัดขึ้น 2 ครั้งด้วยกัน คือวันที่ 1-2 ตุลาคม ณ พารากอนฮอลล์ ห้างสยามพารากอน เปิดจ้องบัตรวันที่ 5 สิงหาคมนี้หลุยส์ สก๊อต กับ จอนนี่ อันวา วง แร็พเตอร์

ซึ่งทั้งสองหนุ่มวงแร็พเตอร์ได้เผยว่า “ทั้งคู่ตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่ง แล้วเราสองคนจะเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ”  แหม...พอได้ยินแบบนี้ก็อดอิจฉาบรรดาแฟนคลับของทั้งสองคนนี้ไม่ได้เลยละค่ะ ก็สองหนุ่มเขาเล่นทุ่มเทซะขนาดนี้หลุยส์ สก๊อต กับ จอนนี่ อันวา วง แร็พเตอร์เมื่อสมัยก่อนหลุยส์ สก๊อต กับ จอนนี่ อันวา วง แร็พเตอร์เมื่อสมัยก่อนสนใจแนวข้อสอบติดต่อที่  081-0477807
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้