ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
  • 3613เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

เผย! เคล็ดลับหอมกรุ่น ด้วย วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

 
เผย! เคล็ดลับหอมกรุ่น ด้วย วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน 21 ก.ค. 54 14.08 น.   พิมพ์หน้านี้ สนับสนุนเนื้อหา (+ให้คะแนนบทความ) Cancel Rating
12345.(+เก็บเข้าเรื่องที่ชอบ) 0 เปิดอ่าน 19,170 ความคิดเห็น 0เชื่อเลยค่ะว่า ก่อนออกจากบ้านอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายมีความมั่นใจได้เป็นอย่างมากนั้นก็คือ การฉีดน้ำหอม แต่การฉีดน้ำหอมให้หอมแบบติดทนนานก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะค่ะ วันนี้เราจึงนำเอาเทคนิน่ารู้เกี่ยวกับ วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน มาฝากกันค่ะ การฉีดน้ำหอมให้ติดทนนานตลอดวันมักจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆ คนจนบางทีถึงกับต้องมีน้ำหอมติดกระเป๋าไปไหนมาไหนด้วยตลอด
โดยเฉพะสาวๆ ทั้งหลายที่ต้องฉีดน้ำหอมแทบจะทุกเวลาที่สามารถขยับได้เลยเชียวแหล่ะ แต่นับจากนี้ไปคุณผู้หญิงจะไม่ต้องพกขวดน้ำหอมให้ยุ่งอยากอีกต่อไปเพราะเราได้นำเอาเทคนิค วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน มาบอกให้ได้รู้กัน รับรองได้เลยว่าปัญหากลิ่นน้ำหอมเจือจางที่เคยเกิดขึ้นกับคุณผู้หญิงและสร้างความไม่มั่นใจจะหมดไปในทันที ว่าแล้วเราก็คว้าขวดน้ำหอมมาฝึก วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน กันเลยดีกว่าค่ะ

3 วิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนนาน

1. ระหว่างการเลือกซื้อน้ำหอมนั้น สาวๆ อย่าลองกลิ่นเกินสามกลิ่นติดต่อกัน เพราะนั่นจะทำให้จมูกไม่สามารถแยกแยะกลิ่นที่เป็นกลิ่นของน้ำหอมจริงๆ ได้ และควรเลือกซื้อน้ำหอมในช่วงเย็นค่ะ นั่นเป็นช่วงเวลาที่จมูกรับรู้กลิ่นได้มากที่สุดค่ะ เอาเป็นว่าคุณสาวๆ ต้องใช้เวลาสักหน่อยค่ะ อย่าใจร้อนเพื่อให้ได้กลิ่นน้ำหอมที่ถูกใจที่สุดจริงๆ

2. เมื่อได้น้ำหอมมาแล้ว คราวนี้ก็มาดูวิธีใส่น้ำหอมที่ซื้อมากันดีกว่าค่ะ ก่อนฉีดน้ำหอมควรหลีกเลี่ยงโลชั่นทาผิวที่มีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ หรือถ้าจะทาโลชั่นควรทาโลชั่นกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอมไม่งั้นจะทำให้กลิ่นตีกันค่ะ พรมน้ำหอมที่บริเวณลำตัว ข้อมือ และลำคอ ค่ะ

เมื่อฉีดน้ำหอมที่ข้อมือแล้วถ้าถูข้อมือทั้งสองก็ช่วยให้น้ำหอมมีกลิ่นที่อ่อนโยนลงค่ะ หรือสาวๆ จะใช้วิธีฉีดพ่นน้ำหอมไปข้างหน้าแล้วเดินตามไปรับละอองของน้ำหอมก็ได้นะค่ะ วิธีนี้จะช่วยให้คุณหอมทั้งตัวรวมถึงเส้นผมด้วยกลิ่นที่ไม่ฉุนจนเกินไป

3. เคล็ดลับที่ไม่มีใครรู้ ก็คือ ฉีดน้ำหอมลงบริเวณหลังหัวเข่าทั้งสองเพราะกลิ่นจะลอยขึ้นสูงทำให้กลิ่นกระจายกลิ่นหอมได้ทั่วตัวอย่างแท้จริงค่ะ


สนใจแนวข้อสอบติดต่อที่  081-0477807
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้