ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
  • 4062เข้าชม
  • 0ตอบกลับ

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคทเธอรีน

 
เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เทเลกราฟ ของอังกฤษ รายงานว่า เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคทเธอรีน ได้ใช้ชีวิตคู่หลังพิธีเสกสมรสอย่างหวานชื่น แต่ยังไม่มีแพลนเดินทางไปฮันนีมูนในเร็ว ๆ นี้ แต่คาดว่าจะไปฮันนีมูนกันที่หมู่เกาะเซเชลส์

             รายงานระบุว่า ทางพระราชวังเซนต์เจมส์ ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงแคทเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดส์ ยังคงทรงใช้ชีวิตหลังพิธีเสกสมรส ที่พระราชวังบัคกิ้งแฮมตลอดสัปดาห์นี้ และสัปดาห์หน้า ส่วนแผนการฮันนีมูนนั้นไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่คาดว่าทั้งสองพระองค์ จะทรงเดินทางไปฮันนีมูนกันที่หมู่เกาะเซเชลส์ มหาสมุทรอินเดีย และจะพักในโรงแรมหรูที่รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม แถมยังมีความเป็นส่วนตัว ราคาที่พักคืนละประมาณ 2 แสนบาท เป็นเวลา 10 วัน ในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า ขณะที่เจ้าชายวิลเลียม ผู้ทรงงานอยู่ที่กองทัพอากาศอังกฤษ ก็ทรงยื่นใบลาพักร้อนกับทางกองทัพอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

             ทั้งนี้ แม้ว่าพิธีเสกสมรสของทั้ง 2 พระองค์จะผ่านมาหลายวันแล้ว แต่ประเด็นการเสกสมรสก็ยังคงได้รับความสนใจและถูกพูดถึงไปทั่วโลก โดยมีรายงานว่า พิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคทเธอรีน ได้ทำสถิติมีผู้ชมการถ่ายทอดสดออนไลน์สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ส่วนเครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กนั้น ปรากฎว่ามีผู้ใช้โพสต์ความเห็นเกี่ยวกับพิธีเสกสมรส เป็นจำนวนกว่า 10 ล้านข้อความในวันเดียว นับตั้งแต่ก่อนพระราชพิธีเสกสมรสจะเริ่มต้นขึ้น จนพิธีสิ้นสุดลงเลยทีเดียว และหลังจากนั้น ประเด็นเกี่ยวกับหญิงสามัญชนที่กลายเป็นเจ้าหญิง และเจ้าชายในชีวิตจริง ก็ได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุด จนเรียกได้ว่า เจ้าหญิงแคทเธอรีน ได้ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกใฝ่ฝัน และอยากจะมีเจ้าชายในชีวิตจริงบ้างเลยทีเดียว

              นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า ในช่วงก่อนวันพิธีเสกสมรส และหลังจากพิธีได้สิ้นสุดลง ได้มีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตค้นหาข้อมูลจากคำว่า royal wedding, Kate Middleton, William and Kate, Kate wedding เป็นจำนวนมหาศาล โดยเฉพาะคำว่า royal wedding นั้น ถือเป็นคีย์เวิร์ดที่ได้รับการค้นหามากที่สุดในโลกเลยทีเดียว


สนใจแนวข้อสอบติดต่อที่  081-0477807
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้