สวัสดี

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

ผู้เขียน หัวข้อ: อะไหล่เชียงกงรถยนต์เขตพระนคร โทร/ไลน์ 065-3366118 เราเป็นผู้หาอะไหล่ จะเป็นเค  (อ่าน 30 ครั้ง)

admin
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22333
    • ดูรายละเอียด
เราคือร้านเชียงกงแถวบางนา อะไหล่รถยนต์มือสองเขตพระนคร ที่จัดหาชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์เชียงกง จากตู้คอนเทนเนอร์ เครื่องยนต์ อะไหล่ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เราคือ เซียงกง จำหน่ายอะไหล่เก่าทุกชนิด เก๋ง กระบะ จัดส่งทั่วประเทศ ซื้ออะไหล่มือสอง..อย่างไร ถึงจะ ไม่โดนหลอก และ ผิดหวัง


ติดต่อสอบถาม

อะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองญี่ปุ่น

เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองโตโยต้า (Toyota)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองเล็กซัส (Lexus)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองฮีโน่ (Hino)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองฮอนด้า (Honda)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองนิสสัน (Nissan)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองมิตซูบิชิ (Mitsubishi)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองมาสด้า (Mazda)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองอีซูซุ (Isuzu)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองซูซูกิ (Suzuki)
เขตพระนครหาอะไหล่เชียงกงรถยนต์มือสองซูบารุ (Subaru)


เราจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่รถจากญี่ปุ่น ถ้าให้อู่ เป็นผู้หาอะไหล่ จะเป็นเครื่องทั้งตัว หรือ อะไหล่ช่วงล่าง อะไหล่อื่นๆ อะไหล่แต่ง ชิ้นส่วนต่างๆ ของตัวรถแน่นอน เชียงกง คือ แหล่งธุรกิจค้าขายที่เหล่านักค้าขายอะไหล่เก่าไปตัดสินค้า ชิ้นส่วนอุปกรณ์อะไหล่รถเก่า ซึ่งส่วนมากจะมาจากญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่ สภาพงามๆออกมาจากลานประมูลเตรียมใส่ตู้คอนส่งเข้าไทยเเล้ว อะไหล่ยนต์รถใหญ่ นำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาการเปิดตู้คอนเทนเนอร์ มีทั้งหัวเก๋ง,ช่วงล่าง,เครื่องยนต์ และอะไหล่เเท้จากญี่ปุ่นอีกมากมายเลย

รถยกรถสไลด์เขตพระนคร รถสไลด์ออน รถบรรทุกรับจ้าง ขนย้ายรถยนตร์ รถเสีย รถน้ำมันหมด รถสตาร์ไม่ติด รถชน รถอุบัติเหตุ รถไม่สามารถวิ่งได้ ลากรถเสียไปซ่อม ขนโดยใช้ รถยก รถสไลด์ รถสไลด์ออน รถเครน รถบรรทุกรับจ้าง ไว้บริการท่านลูกค้า ตลอด 24 ชม

จะเลือกซื้อเครื่องมือสองต้องดูอะไรบ้าง

1. ท่อน้ำและท่อยางต่างๆ
ดูว่าท่อมีอาการเปื่อย นิ่ม บวมอย่างไร สีของขี้สนิมในท่อยางว่ามีสนิมหรือไม่ ถ้าท่อเก่าเปื่อย แสดงว่าอายุการใช้งานมาก ท่อนิ่มบวมเครื่องอาจจะมีปัญหาเรื่องความร้อน ถ้ามีสนิมในท่อแสดงว่าเครื่องเริ่มผุเก่า น้ำในหม้อน้ำไม่ค่อยเปลี่ยนถ่าย ไม่ใช้น้ำยาป้องกันสนิม แต่ต้องระวังร้านรู้มากเอาท่อยางมาสับเปลี่ยนด้วยครั บ
2. ฝาเติมน้ำมันเครื่อง
ควรเปิดเพื่อดูคราบน้ำมันบนฝาน้ำมันเครื่องว่ามีสีแล ะกลิ่นอย่างไร เช่นถ้าเป็นสีดำสะเก็ดแข็งๆ แสดงว่าเครื่องใช้งานมานานเริ่มเก่า ไม่ค่อยเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ถ้าดำมากๆและเหม็นไหม้ เครื่องอาจมีปัญหาความร้อน หรือบนฝามีคราบเหนียวๆสีขุ่นๆ หรือมีขี้สนิมเกาะนิดๆแสดงว่าเครื่องอาจพัง มีปัญหาเรื่องฝาสูบ หรือน้ำเข้าห้องเผาไหม้แล้ว
3. ในฝาครอบวาล์ว
เปิดฝาน้ำมันเครื่องลองพยามมองดูถ้าเห็นสังเกตดูสีขอ งคราบน้ำมันเครื่องที่เกาะบนชุดราวลิ้น ว่ามีสีอย่างไร เครื่องที่ดีต้องเป็นสีเหลืองนวลๆ หรือแทบจะไม่มีคราบเกาะเลย ถ้าไม่แน่ใจต้องพยายามหลอกล่อให้ทางร้านยอมเปิดให้ดู ให้ได้
4. ก้านวัดน้ำมันเครื่อง
ยกดูและสังเกตสีของน้ำมันเครื่องที่ติดมา ถ้าเป็นสีดำเหนียวข้นแสดงว่าไม่ค่อยเปลี่ยนถ่ายน้ำมั นเครื่อง ถ้ามีสีอื่นๆเช่นครีมขาว หรือมีไอน้ำปนอยู่ แสดงว่าเครื่องอาจจะพังแล้ว
5. สายพานหน้าเครื่อง
สังเกตเครื่องที่ใช้สายพานหน้าเครื่องบางตัว จะมีป้ายบอกกิโลเมตรระยะการเปลี่ยนสายพานไทม์มิ่ง ว่าเปลี่ยนมาที่ระยะกี่กิโล พอจะมาใช้เพื่อคำนวณสภาพเครื่องได้
6. ซีลและท่อน้ำมันต่างๆ
สังเกตว่ามีน้ำมันรั่วซึมมากแค่ไหน ท่อยางเป็นอย่างไร ลองบีบดูถ้าท่อยางมีอาการแข็งมีรอยแตกร้าว มีน้ำมันรั่วซึม แสดงว่าอายุการใช้งานนาน ปรกติถ้าท่อจะแข็งต้องมีอายุการใช้งานเกินกว่า 200,000 กิโลแล้ว
7. สตาร์ทเครื่อง
แล้วฟังเสียงเหมาะกับผู้ที่ชำนาญ ลองให้ร้านสตาร์ทให้ฟังเสียง สังเกตว่าสตร์ทติดง่ายแค่ไหน มีควันออกมาด้วยหรือไม่เป็นสีอะไรถ้าเป็นสีขาว ชัวร์เครื่องหลวมหรือแหวนมีปัญหา ถ้าเป็นสีดำอาจจะเป็นได้ว่าเครื่องหลวมเผาไหม้ไม่หมด หรือการต่อสายไฟ หรือเซนเซอร์มีปัญหา
8. สายหัวเทียน
และสายไฟต่างๆ สายหัวเทียนของเครื่องยนต์หลายยี่ห้อ จะมีตัวเลขปีที่ผลิตเครื่องยนต์ว่าผลิตเมื่อไหร่ สามารถเช็คหรือประเมินอายุเครื่องได้ สายต้องไม่เก่าแตกลายงา สายไฟต่างๆต้องไม่มีการตัดต่อ หรือส่วนของสายไฟหลุดหายไป
9. อุปกรณ์ที่ติดกับเครื่อง
การเลือกซื้อต้องให้ร้านจัดอุปกรณ์ให้ครบที่สุด โดยเฉพาะเครื่องหัวฉีด พวกนี้จะมีเซนเซอร์และอุปกรณ์พวกระบบไฟฟ้าและระบบน้ำ มันต่างๆต้องตรงกับเครื่องและดีที่สุด และ ต้องเป็นตัวเดียวกับที่ติดเครื่องมา จะให้ได้เครื่องที่จะนำมาวางได้สมบูรณ์ที่สุด มีผลกับความแรง การกินน้ำมันเชื้อเผลิง
10. การรับประกัน
โดยส่วนใหญ่ร้านเชียงกงจะมีระบบรับประกันเครื่องยนต์ และ อะไหล่ เช่น 7 วัน 15 วัน ควรจะถามถึงและต่อรองการยืดอายุประกันให้ได้นานที่สุ ด เพราะเมื่อซื้อเครื่องมาแล้วต้องเสียเวลาในการวางของ ช่าง บางทีอาจเกินอายุประกันก่อนจะเสร็จด้วยซ้ำ และต้องเผื่อช่วงทดลองการใช้งานอีก ว่ากินน้ำ กินน้ำมันเครื่อง หรือมีปัญหาระบบไฟ และอุปกรณ์อื่นๆด้วยหรือเปล่าอะไหล่เชียงกงรถยนต์เขตพระนคร
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนกรุงเกษม
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนข้าวสาร
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนจักรเพชร
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนเจ้าฟ้า
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนเจริญกรุง
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนดินสอ
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนตรีเพชร
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนตานี
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนตะนาว
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ ถนนบ้านหม้อ
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนบำรุงเมือง
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนประชาธิปไตย
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนพระพิทักษ์
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนพระจันทร์
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนพระพิพิธ
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ ถนนพระสุเมรุ
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนพระอาทิตย์
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนพาหุรัด
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนเฟื่องนคร
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนมหรรณพ
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนมหาไชย
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนมหาราช
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนราชดำเนินใน
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ราชดำเนินกลาง
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ราชดำเนินนอก
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนวิสุทธิกษัตริย์
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนศิริพงษ์
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนสนามไชย
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนสิบสามห้าง
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนสามเสน
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนหน้าพระธาตุ
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนหน้าพระลาน
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนหลวง
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ ถนนอุณากรรณ์
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ถนนอัษฎางค์
อะไหล่เชียงกงรถยนต์ ถนนบูรพา